Quy trình thẩm mỹ & điều trị an toàn tại Viện Thẩm Mỹ Dalusd

Lượt xem: 1247

Quy trình thẩm mỹ & điều trị an toàn tại Viện Thẩm Mỹ Dalusd – “Làm đẹp an toàn và bền vững” là kim chỉ nam định hướng hoạt động của Viện Thẩm Mỹ Dalusd ngay từ những ngày đầu thành lập. Vì vậy, chúng tôi tập trung xây dựng quy trình chăm sóc, điều trị làn da và thẩm mỹ vừa chuyên nghiệp vừa đảm bảo đạt chuẩn Y tế.

Quy trình thẩm mỹ & điều trị an toàn tại Viện Thẩm Mỹ Dalusd được thực hiện thống nhất theo từng bước rõ ràng và chi tiết, phù hợp với nhu cầu làm đẹp cũng như tình trạng của từng khách hàng.

spa-8

Bước 1: Kiểm tra cụ thể tình trạng của khách hàng

Xác định tình trạng của làn da, lượng mỡ thừa hay mức độ dày – mỏng của lông ở mỗi vùng da khác nhau,… là bước quan trọng đầu tiên trong quá  trình làm đẹp và thẩm mỹ tại Dalusd. Công đoạn này sẽ được các kỹ thuật viên trực tiếp thực hiện dưới sự hỗ trợ của trang thiết bị và máy móc tiên tiến.

spa-2

Bước 2: Xác định vấn đề mà khách hàng đang gặp phải

Dựa trên kết quả kiểm tra cụ thể, Chuyên gia xác định vấn đề mà khách hàng đang gặp phải như da bị mụn viêm, da lão hóa, chảy xệ, lượng mỡ dư thừa vùng bắp tay, đùi hoặc bụng,…Từ đó, Chuyên gia sẽ tư vấn phương pháp điều trị tốt nhất và phù hợp nhất với từng khách hàng.

Bước 3: Xây dựng quy trình thẩm mỹ & điều trị hiệu quả

Sau khi đã hoàn thành các thủ tục kiểm tra và xác định chính xác tình trạng làn da, mỡ thừa, mụn trứng cá,…Chuyên gia sẽ tư vấn cho khách hàng liệu trình chăm sóc và chữa trị phù hợp giúp tối ưu hiệu quả cũng như đảm bảo độ an toàn tuyệt đối.

spa-7

Bước 4: Hướng dẫn và tái khám

Kết thúc quá trình thẩm mỹ và điều trị, Kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc da, chế độ tập luyện, sản phẩm bổ trợ cũng như ăn uống khoa học một cách chi tiết để duy trì kết quả tốt nhất. Đồng thời, khách hàng sẽ được lên lịch tái khám để kiểm tra mức độ thay đổi của làn da, lượng mỡ thừa, tình trạng vùng triệt lông,…

Làn da trắng sáng tự nhiên và cơ thể thon gọn, quyến rũ là niềm mong ước CỦA BẠN – CỦA TÔI – CỦA CHÚNG TA phải không nào? Vậy thì còn chần chừ gì nữa, hãy đến với Viện Thẩm Mỹ Dalusd để cùng chúng tôi chạm tới vẻ đẹp hoàn mỹ ngay hôm nay nhé!

Liên hệ với chúng tôi