Nâng cơ Hifu giữ được bao lâu thì phải làm lại?

Lượt xem: 1247

Nâng cơ Hifu giữ được bao lâu? Thời gian gần đây trên mặt tôi xuất hiện khá nhiều nếp nhăn và vết chân chim. Được bạn bè giới thiệu và biết đến công nghệ Hifu nên tôi cũng muốn được trải nghiệm dịch vụ này. Song vẫn có một thắc mắc cần nhờ bác sĩ tư vấn là thời gian duy trì làn da đẹp sau khi thực hiện có lâu không. Mong sớm nhận được phản hồi! (Mỹ Liên – Đồng Tháp)

Chào Mỹ Liên!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ vấn đề lão hóa da mình đang gặp phải cũng như nguyện vọng thẩm mỹ về tại Belia. Để giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ cũng như trút bỏ thắc mắc nâng cơ Hifu giữ được bao lâu, viện thẩm mỹ chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Nâng cơ Hifu giữ được bao lâu thì phải làm lại? 1

Các dấu hiệu lão hóa xuất hiện theo thời gian*

Vì sao nên áp dụng nâng cơ Hifu?

Những dấu hiệu của sự lão hóa bắt đầu xuất hiện và càng rõ nét hơn khi bạn bước sang tuổi 30, một số trường hợp lão hóa sớm hơn. Điều này khiến chị em vô cùng tự ti với thẩm mỹ gương mặt. Hơn nữa, các dấu vết lão hóa còn khiến bạn mệt mỏi, thiếu sức sống. Lúc này, công nghệ Hifu nâng cơ mặt xuất hiện nhằm giúp bạn giải quyết những khó khăn trên. 

Công nghệ nâng cơ Hifu là phương pháp giúp đẩy lùi hiệu quả nhất các dấu vết thời gian gây ra cho làn da của bạn. Hifu với sóng siêu âm mạnh mẽ len lỏi vào sâu tế bào da, tác động đến từng lớp biểu bì cho làm da hồi sinh. Sóng siêu âm Hifu hoạt động mạnh mẽ với tần suất cao và linh hoạt giúp lấp đầy các rãnh nếp nhăn, sang bằng vết chân chim và nâng cơ căng da chùng nhão, chảy xệ hiệu quả chỉ trong 30 – 40 phút. 

Bên cạnh đó, khi sóng siêu âm tác động vào bên trong các tầng biểu bì da còn giúp tái tạo và phục sinh elastin, kích thước sản sinh collagen, phục hồi các sợ collagen bị đứt gãy giúp tăng độ đàn hồi và điều hòa quá trình trao đổi chất của làn da. 

Nâng cơ Hifu giữ được bao lâu thì phải làm lại? 2

Công nghệ Hifu nâng cơ căng da giúp bạn níu giữ tuổi xuân và sức sống trên gương mặt*

Hơn nữa, sau khi tiến hành nâng cơ, làn da của chị em còn được cung cấp thêm các dưỡng chất thiết yếu thẩm thấu vào da. Thực hiện nâng cơ Hifu, một làn da trẻ trung, năng động và săn chắc, khỏe mạnh từ sâu bên trong sẽ là của bạn. Vậy nâng cơ Hifu giữ được bao lâu thì làm lại?

Nâng cơ Hifu giữ được bao lâu?

Công nghệ Hifu mang lại quá nhiều công dụng tuyệt vời cho làn da. Tuy nhiên, nâng cơ Hifu giữ được bao lâu vẫn còn là vấn đề nhiều khách hàng quan tâm khi có nhu cầu thực hiện. Trên thực tế, tùy thuộc vào từng cơ địa, kết quả nâng cơ, căng da của mỗi khách hàng có sự khác nhau. Và kết quả duy trì sau thẩm mỹ cũng vậy. Làn da sáng mịn, trẻ trung sau làm Hifu của bạn có thể duy trì từ 1 – 3 năm, tùy thuộc vào từng cơ địa.

Bên cạnh đó, nâng cơ Hifu giữ được bao lâu còn tùy thuộc vào chế độ chăm sóc sau thẩm mỹ của mỗi khách hàng. Để kết quả này được ổn định và kéo dài, bạn nên tuân thủ các nguyên tắc chăm sóc da của bác sĩ thẩm mỹ. Sau khi các dấu hiệu lão hóa tái xuất hiện, bạn có thể quay lại viện thẩm mỹ và tiếp tục nâng cơ căng da với công nghệ Hifu hiệu quả.

Nâng cơ Hifu giữ được bao lâu thì phải làm lại? 3

Làn da tương trẻ duy trì bao lâu tùy thuộc vào cơ địa từng người*

Như vậy, nâng cơ Hifu giữ được bao lâu còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố cũng như cách chăm sóc sau thẩm mỹ của mỗi người. Để được trải nghiệm một dịch vụ trẻ hóa da chất lượng, Belia khuyên bạn nên đến trực tiếp tại viện thẩm mỹ để được kiểm tra tình trạng da cụ thể và nhận các thông tin tư vấn chính xác nhất từ bác sĩ thẩm mỹ. 

Liên hệ với chúng tôi