Công nghệ thẩm mỹ & điều trị hiện đại

Lượt xem: 1247

Công nghệ thẩm mỹ & điều trị hiện đại – Là một trong những Spa trị liệu chuyên sâu và cao cấp tại Tp.HCM, Viện Thẩm Mỹ Dalusd mang đến cho khách hàng những dịch vụ đạt chuẩn y tế nhờ sở hữu đội ngũ Chuyên gia – Kỹ thuật viên lành nghề cùng hệ thống trang thiết bị, công nghệ làm đẹp hiện đại.

spa-12

Luôn nổ lực tìm kiếm và ứng dụng những công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất của thế giới vào quá trình thẩm mỹ & điều trị, Dalusd đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng. Vì vậy, nhiều năm qua, Viện Thẩm Mỹ Dalusd đã trở thành ngôi nhà thứ hai tin cậy để khách hàng gửi gắm mong ước về một làn da tươi trẻ và thân hình cân đối.

spa-4

Khi đến với Dalusd, khách hàng sẽ được trải nghiệm những công nghệ chuyển giao độc quyền từ các thương hiệu lớn ở Nhật Bản, Hàn Quốc, Hoa Kì,… Để đảm bảo an toàn tuyệt đối, tất cả công nghệ mới đều được kiểm tra lâm sàn nghiêm và được đội ngũ Bác sỹ  –  Kỹ thuật viên thực hành thuần thúc rồi mới đưa vào thẩm mỹ & điều trị cho khách hàng.

spa-1

Hiện tại, Viện Thẩm Mỹ Dalusd sở hữu nhiều công nghệ làm đẹp hàng đầu thế giới như: công nghệ Laser, công nghệ tắm trắng phi thuyền, công nghệ Ice Skin, công nghệ Hifu, công nghệ điện chuyển Ion, công nghệ triệt lông vĩnh viễn OPT,…đem đến cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc & tái  tạo da, triệt lông, giảm mỡ,…hoàn hảo nhất.

Không chỉ cân nhắc tỉ mỉ trong việc cập nhật công nghệ thẩm mỹ mới, Chuyên gia của Dalusd còn rất kĩ lưỡng khi lựa chọn các sản phẩm làm đẹp hỗ trợ quá trình điều trị. Vì vậy, tất cả các dòng mỹ phẩm cao cấp mà chúng tôi dành để gửi tới khách hàng đều đến từ thương hiệu nổi tiếng thế  giới.

Làm đẹp là nhu cầu chính đáng của tất cả mọi người và mang đến vẻ đẹp tự nhiên, hoàn mỹ cho bạn là niềm vinh hạnh của chúng tôi – Hãy đến Viện Thẩm Mỹ Dalusd để thay đổi diện mạo, tự tin đón nhận những điều tốt đẹp đang chờ bạn phía trước nhé!

Liên hệ với chúng tôi