Combo đánh bóng phủ tảo đông khô toàn thân kết hợp phi thuyền

Lượt xem: 1247

Đánh bóng phủ tảo đông khô toàn thân kết hợp phi thuyền là một dịch vụ làm đẹp mang lại hiệu quả tương đối cao. Phương pháp này nhằm giúp chị em phụ nữ sớm sở hữu được làn da trắng mịn và săn chắc hơn mỗi ngày. Để biết được quy trình thực hiện của phương pháp này như thế nào mọi người tìm hiểu thêm thông tin bài viết dưới đây.

Lý do chị em phụ nữ luôn mong muốn sở hữu làn da trắng sáng

Làm đẹp luôn là một trong những nhu cầu thiết yếu nhất của mỗi chị em phụ nữ hiện nay. Đặc biệt là làn da, bởi sở hữu một làn da trắng mịn luôn mang lại những lợi thế như:

Combo đánh bóng phủ tảo đông khô toàn thân kết hợp phi thuyền 1

Lý do chị em phụ nữ luôn mong muốn sở hữu làn da trắng sáng

  • Chị em có thể tự tin hơn về ngoại hình của mình khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Mang nhiều cơ hội thắng tiến hơn trong cuộc sống.
  • Sở hữu được một làn da trắng sáng chị em có thể thoải mái lựa chọn được những trang phục mà mình yêu thích. Diện trang phục nào cũng đẹp từ màu sắc đến kiểu dáng.
  • Làn da trắng sáng, mịn màng luôn thu hút được nhiều ánh nhìn từ những người khác giới. Đây cũng được xem là một trong những bí quyết lưu giữ được hạnh phúc bền lâu về sau.

Dịch vụ đánh bóng phủ tảo đông khô toàn thân kết hợp phi thuyền ra đời kịp thời nhằm đắp ứng được những nhu cần cần thiết nhất của mọi người. Phương pháp này hiện nay rất phổ biến và thu hút được nhiều phụ nữ tìm hiểu.

Quy trình thực hiện đánh bóng phủ tảo đông khô toàn thân kết hợp phi thuyền

Dịch vụ làm đẹp này sử dụng những thành phần từ tự nhiên, bởi vậy mọi người có thể an tâm trong suốt quá trình thực hiện. Dịch vụ làm đẹp này được tiến hành thực hiện theo các bước cụ thể sau:

Combo đánh bóng phủ tảo đông khô toàn thân kết hợp phi thuyền 2

Tìm hiểu về quy trình thực hiện đánh bóng phủ tảo đông khô toàn thân kết hợp phi thuyền

Bước 1: Thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám tình trạng da hiện tại, tư vấn phương pháp khắc phục phù hợp. Đồng thời, giải đáp thêm một số băn khoăn liên quan và cung cấp thêm thông tin về dịch vụ cho khách hàng.

Bước 2: Tiến hành làm sạch da

Các chuyên viên chăm sóc da sẽ tiến hành tẩy lớp da chết lâu ngày trên bề mặt da. Lưu ý những phần da ở khuỷu tay, ở đầu gối,… Sau đó, tắm lại sạch cơ thể bằng nước ấm và lau khô.

Combo đánh bóng phủ tảo đông khô toàn thân kết hợp phi thuyền 3

Tiến hành làm sạch da

Bước 3: Tiến hành bóng phủ tảo đông khô

Khách hàng sẽ được phủ tảo đông khô lên khắp cơ thể. Sau đó, nằm trong phi thuyền tầm khoảng 20 – 30 phút. Bước tiếp, tắm lại sạch cơ thể bằng nước ấm và lau khô.

Bước 4: Thoa mặt nạ dưỡng ẩm

Tiếp tục khách hàng sẽ được thoa thêm một lớp mặt nạ dưỡng ẩm mềm và nằm trong phi thuyền tầm khoảng 15 phút.

Bước 5: Thoa mặt nạ dưỡng mịn da

Sau khi thoa mặt nạ dưỡng ẩm, tiếp đến khách hàng sẽ được thoa thêm một lớp mặt mạ dưỡng mịn da chồng lên bước 4. Sau đó, cũng nằm trong phi thuyền khoảng 30 phút. Tắm bằng nước ấm và lau khô cơ thể.

Bước 6: Thoa kem dưỡng toàn thân

Bước cuối cùng khách hàng sẽ được các chuyên viên thoa lên một lớp kem dưỡng toàn thân cho sản phẩm được thẩm thấu nhanh vào da. Kết thúc liệu trình đánh bóng phủ tảo đông khô toàn thân kết hợp phi thuyền.

Combo đánh bóng phủ tảo đông khô toàn thân kết hợp phi thuyền 4

Thoa kem dưỡng da toàn thân

Thời gian thực hiện phương pháp làm đẹp đánh bóng phủ tảo đông khô toàn thân kết hợp phi thuyền mất khoảng tầm 90 phút. Các bước tiến hành được diễn ra trong phòng vô trùng kép kín và những dụng cụ được khử tiệt trùng.

Combo đánh bóng phủ tảo đông khô toàn thân kết hợp phi thuyền tự tin mang lại cho chị em phụ nữ một làn da mới mịn màng và trắng sáng như ý muốn. Tìm hiểu và lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ hay trung tâm Spa uy tín để áp dụng dịch vụ làm đẹp này. Nhằm mang lại kết quả như ý muốn và duy trì được làn da trắng mịn bền lâu về sau.

Liên hệ với chúng tôi