Trải nghiệm chăm sóc body đá nóng 90 phút hiệu quả

Lượt xem: 1247

Body đá nóng 90 phút được nhiều chị em quan tâm, bởi vì dịch vụ này giúp cho chị em thư giãn sau cả tuần làm việc mệt mỏi, đặc biệt với những chị đã có gia đình không có thời gian nhiều để chăm sóc bản thân, cứ bộn bề lo toan con cái, rồi chăm sóc làm việc gia đình để dành một chút thời gian làm đẹp cũng không có. Nay Dalusd đã đưa đến dịch vụ chăm sóc thư giãn body đá nóng 90 phút hi vọng sẽ giải quyết được sự mệt mỏi sau những ngày làm việc quá sức.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dịch vụ làm đẹp ra đời, tuy nhiên mỗi nơi có một liệu trình chăm sóc sắc đẹp khác nhau, để lựa chọn được một dịch vụ tốt và giá hợp lý thì không phải là điều khó khăn gì quan trọng là bạn có bỏ thời gian để xem xét và chọn lựa cho mình một nơi cung cấp dịch vụ tốt hay không.

Trải nghiệm chăm sóc body đá nóng 90 phút hiệu quả 1

Trải nghiệm chăm sóc body đá nóng 90 phút

Liệu trình thư giãn body đá nóng 90 phút

Bước 1: Bạn sẽ được khởi động phần lưng khô

Bước 2: Bắt đầu massage lưng với tinh dầu nhẹ nhàng kết hợp ấn huyệt, sau đó sẽ chà đá nóng và chườm đá lên lưng thư giản.

Bước 3: Chuyển qua massage mặt sau chân, kết hợp bấm các huyệt ở chân và chà đá nóng. Sau khi hoàn thành thì lau sạch bằng khăn ấm ở lưng và mặt sau chân.

Bước 4: Tiếp tục massage nhưng là mặt trước chân, chà đá và ủ đá nóng ở lòng bàn chân.

Bước 5: Chuyển lên phần tay và cổ massage nhẹ nhàng tạo cảm giác thoải mái.

Bước 6: Kết thúc massage ở đầu ấn các huyệt để tạo độ thư giãn với tinh dầu thiên nhiên.

Tác dụng của liệu trình body đá nóng 90 phút 2

Liệu trình thư giãn với dịch vụ body đá nóng 90 phút

Tác dụng của liệu trình body đá nóng 90 phút

Nếu bạn có thời gian để thực hiện dịch vụ body đá nóng 90 phút thì quả thật là một điều cực kỳ tốt cho cơ thể và tinh thần của bạn, hàng ngày quá bận rôn với công việc, stress quá nhiều, nếu yêu bản thân hãy sắp xếp 90 phút và trải nghiệm liệu trình này. Nó sẽ giúp bạn lấy lại những năng lượng đã mất trước khi bị stress, bạn sẽ cảm giác cuộc sống trở nên ý nghĩa và hạnh phúc hơn, đặc biệt ngoài mang lại cảm giác thư giản, thì tạo nên cho mình tinh thần phơi phới giải quyết công việc nhanh nhẹn, hay đầu ốc thư giãn có thể phát triển được nhiều ý tưởng hay ho trong công việc. 90 phút có lúc bạn phải gục đầu, đau đầu suy nghĩ những phương án xử lý công việc mà không có kết quả gì, thay vào đó tranh thủ thời gian để thư giản làm mới bản thân, bạn sẽ có kết quả thật bất ngờ.

Trải nghiệm chăm sóc body đá nóng 90 phút hiệu quả 3

Tác dụng của liệu trình body đá nóng 90 phút

  • Thư giãn đầu ốc, mang lại tinh thần thoải mái.
  • Giảm thiểu nhiều bệnh lý có thể gặp phải do bị stress, tinh thần căng thẳng gây nên.
  • Lưu thông khí huyết.
  • Giúp tươi trẻ, da dẻ đẹp hồng hào hơn
  • Khắc phục cảm giác nhức mỏi vùng lưng giảm thiểu sự căng thẳng.

Nên thực hiện liệu trình body đá nóng 90 phút bao lâu một lần

Trải nghiệm chăm sóc body đá nóng 90 phút hiệu quả 3

Lời khuyên cho liệu trình chăm sóc body đá nóng 90 phút

Lời khuyên cho liệu trình này là nếu như bạn là một người quá bận rộn, công việc ngập đầu không có thời gian để sắp xếp cho những lịch trình làm đẹp, vậy thì trong 1 tháng bạn nên để giành 90 phút dành cho việc làm đẹp, thư giãn đầu ốc như vậy cũng đã quá tốt lắm rồi. Chỉ cần như vậy một mớ công việc hỗn độn trong 1 tháng bỗng nhiên sẽ trở nên nhẹ nhàng và thoải mái hơn, bạn sẽ có những suy nghĩ tích cực hơn cho bản thân.

Hi vọng qua đây bạn sẽ tìm ngay đến các spa làm đẹp để sử dụng dịch vụ chăm sóc sắc đẹp với liệu trình body đá nóng 90 phút giúp thư giãn cho cơ thể, tinh thần của bạn.

Liên hệ với chúng tôi