Tiêm gì giúp da trắng sáng mà môi không bị xỉn màu?

Lượt xem: 1247

Da trắng sáng cần tiêm thuốc gì? Em sở hữu làn da sạm đen từ bé và khi lớn lên, tình trạng màu da vẫn không tiến triển tốt hơn. Em nghe nhiều người nói hiện nay có thể tiêm thuốc giúp làm trắng da. Không biết thực hư việc này thế nào và trong thuốc trắng da có những thành phần nào? Mong được bác sĩ thẩm mỹ tư vấn giúp! (Hồng Ngọc – Nha Trang)

Chào Hồng Ngọc!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ và trao đổi thắc mắc tiêm gì giúp da trắng sáng mà môi không bị xỉn màu của mình về tại chuyên mục tư vấn làm đẹp viện thẩm mỹ Dalusd. Với xã hội ngày càng đề cao cái đẹp như hiện nay, việc sở hữu một làn da sạm đen là vấn đề nhiều bạn trẻ cảm thấy lo lắng và thiếu tự tin hiện nay. Để giúp bạn trút bỏ lo lắng của mình, bác sĩ thẩm mỹ chúng tôi xin có những tư vấn sau:

Tiêm gì giúp da trắng sáng mà môi không bị xỉn màu? 1

Nám khiến gương mặt kém sắc

Tiêm gì giúp da trắng sáng mà môi không bị xỉn màu?

Ngày nay, để loại bỏ làn da sạm đen do bẩm sinh hoặc do môi trường, bạn có thể áp dụng nhiều phương pháp làm đẹp như ủ trắng, dùng kem dưỡng, tắm trắng… Tuy nhiên, tiêm thuốc dưỡng trắng da lại là phương pháp được đánh giá cao hơn cả bởi nhiều ưu điểm vượt trội phương pháp này mang lại.

Với phương pháp này, để giúp bạn nhanh chóng loại bỏ làn da đen sạm, sở hữu làn da trắng sáng hơn, bác sĩ tiến hành tiêm thuốc dưỡng trắng da với nhiều dưỡng chất thiết yếu cho da như Vitamin C, Vitamin E, Collagen, glutathione, lipoic acid, nhau thai…

Tiêm gì giúp da trắng sáng mà môi không bị xỉn màu? 2

Tiêm thuốc dưỡng trắng da với nhiều dưỡng chất thiết yếu

Trên thực tế, màu da của chúng ta được quyết định qua số lượng melanin sản sinh tại tầng trong cùng của da. Số lượng melanin sinh ra càng lớn, làm da càng đen sạm hơn. Việc cung cấp thuốc trắng da cùng nhiều dưỡng chất giúp kiềm chế quá trình sản sinh melanin tại tầng hạ bì, giúp da trắng sáng từ bên trong. Đồng thời, việc tiêm thuốc trắng da còn giúp da có đủ lượng dinh dưỡng thiết yếu mà không hề làm chuyển màu môi.

Phương pháp tiêm thuốc giúp da trắng sáng có ưu điểm gì?

Áp dụng kỹ thuật làm đẹp hiện đại, phương pháp tiêm thuốc giúp da trắng sáng mang nhiều ưu điểm vượt trội, cụ thể như sau:

Tiêm gì giúp da trắng sáng mà môi không bị xỉn màu? 3

Cần thường xuyên vệ sinh để bảo vệ da mặt*

– Thuốc làm da trắng sáng với nhiều dưỡng chất được đưa vào cơ thể qua thao tác tiêm trực tiếp, không tiến hành phẫu thuật xâm lấn nên không gây đau đớn, không tạo sẹo và không cần mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

– Nếu các phương pháp thẩm mỹ trắng da khác chỉ giúp tạo nên lớp da trắng bên ngoài thì việc tiêm thuốc trắng da giúp cung cấp các dưỡng chất cho da, kiềm hãm sản sinh sắc tố melanin, cho da trắng sáng từ bên trong.

– Quá trình thực hiện thẩm mỹ không hề tốn thời gian của khách hàng. Hơn nữa, kết quả nhận được rất nhanh chóng chỉ sau một lần thực hiện. Làn da trắng sáng được duy trì nhiều năm với chế độ chăm sóc phù hợp.

Tiêm gì giúp da trắng sáng mà môi không bị xỉn màu? 4

Các dưỡng chất thấm sâu, nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong*

Như vậy, phương pháp tiêm thuốc làm da trắng sáng mà không hề khiến môi bị xỉn màu trên đây có thể giúp Hồng Ngọc yên tâm hơn trong việc loại bỏ làn da sạm đen của mình. Mọi thắc mắc về các dịch vụ nha khoa, bạn có thể liên hệ hoặc đến trực tiếp viện thẩm mỹ Dalusd để được tư vấn miễn phí.

Liên hệ với chúng tôi