Cách triệt lông vùng mép cho chị em

Lượt xem: 1247

Triệt lông vùng mép là một dịch vụ chăm sóc làm đẹp được nhiều chị em quan tâm, bởi đây là một dịch vụ giúp triệt lông vĩnh viễn mang lại hiệu quả cao và giúp cho chị em trở nên đẹp hơn, thay vì phải mang một khuôn mặt với lông vùng mép dày đặc và đen rất là mất thẩm mỹ trên khuôn mặt.

Triệt lông vùng mép có nên hay không?

Cách triệt lông vùng mép cho chị em 1

Triệt lông vùng mép có nên hay không

Triệt lông vùng mép trên khuôn mặt thực sự đối với chị em thì rất nên, nhưng có nhiều chị em vẫn không quan tâm đến vấn đề này bởi vì cứ nghĩ phần lông vùng mép là lông tơ ít không ảnh hưởng gì đến thẩm mỹ của khuôn mặt, tuy nhiên lời khuyên cho các chị chúng ta nên triệt lông vùng mép để tạo cho khuôn mặt trong thật xinh đẹp.

Vì sao cần triệt lông vùng mép?

Những lý do để bạn cần triệt lông vùng mép đó là gì:

Cách triệt lông vùng mép cho chị em 2

Vì sao cần triệt lông bằng vùng mép

  • Đầu tiên chắc chắn là vấn đề thẩm mỹ cho khuôn mặt, việc để lông ở vùng mép quá dày quá đen thì nhìn trong rất mất thẩm mỹ, đặc biệt với những chị em có bộ lông mép cực kỳ dày.
  • Vấn đề về chăm sóc da mặt, nếu để khuôn mặt với nhiều lông vùng mặt, lông vùng mép thì việc chăm sóc da của bạn thực sự có cản trở, và không thể chăm sóc da một cách tốt nhất.
  • Khi để lông vùng mép quá dày làm cho bạn trở nên thiếu tự tin và mất đi vẻ nữ tính thì bạn nên thực hiện các biện pháp tẩy lông.

Cách triệt lông vùng mép cho chị em cần biết

Để nói về cách triệt lông vùng mép hiệu quả thì phải nhắc đến những biện pháp thông thường mà nhiều chị em sử dụng để triệt lông vùng mép đó là: chị em thường đi cạo mặt và kết hợp cạo lông vùng mép đây không phải là một phương pháp tốt, vì cạo được một thời gian ngắn chị em phải đi cạo lại và hơn thế nữa vùng mép sẽ trở nên dày và đen hơn, hoặc nhiều chị waxing cũng không đảm bảo.

Cách triệt lông vùng mép cho chị em 3

Cách triệt lông vùng mép cho chị em

Cách triệt lông vùng mép hiệu quả là bạn cần đến viện thẩm mỹ hoặc các trung tâm spa để thực hiện các liệu trình triệt lông vùng mép an toàn mà mang lại thẩm mỹ cao, liệu trình được thực hiện như sau.

  • Bước 1: Các chuyên viên sẽ kiểm tra vùng lông cần triệt và thực hiên tư vấn những giải pháp triệt lông vùng mép phù hợp.
  • Bước 2: Tiến hành làm sạch vùng da chuẩn bị cho quá trình triệt lông vùng mép.
  • Bước 3: Chuyên viên thực hiện bôi gel lạnh lên vùng da cần triệt lông mép.
  • Bước 4: Tiến hành triệt lông vùng mép với công nghệ tại viện thẩm mỹ cung cấp.
  • Bước 5: Sau khi đã thực hiện triệt lông vùng mép thì chuyên viên sẽ bôi kem dưỡng da lên vùng vừa triệt lông để đảm bảo liệu trình làm đẹp đảm bảo và hiệu quả cao.

Sau khi thực hiện triệt lông vùng mép xong kết quả bạn nhận được đó là: chắc chắn kết quả đạt được lên đến trên 95% kết quả, và giúp chị em tự tin vì đã loại bỏ tận gốc các sợi lông và ngăn cản mọc trở lại. Đặc biệt là liệu trình an toàn tuyệt đối nên chị em yên tâm thực hiện, việc triệt lông vùng mép giúp cho vùng da ở phần mép trở nên mịn màng tươi sáng hơn, việc bạn giao tiếp cũng như tiếp xúc với người khác đảm bảo tự tin hơn. Và với liệu trình này bạn không cần phải chăm sóc vùng da sau khi triệt lông vùng mép, đã xử lý tình trạng này thì không lo vấn đề lông sẽ mọc lại.

Hi vọng với những chia sẻ từ viện thẩm mỹ giúp bạn có một quyết định đúng đắn khi sử dụng dịch vụ triệt lông vùng mép mà không đắn đo.

Liên hệ với chúng tôi