Thư giãn tan mỡ săn chắc

Lượt xem: 1247

Thư giãn tan mỡ săn chắc một dịch vụ là đẹp mới được đưa vào viện thẩm mỹ Dalusd, nhằm đáp ứng được nhu cầu của chị em phụ nữ. Áp dụng dịch vụ này nhằm mang lại cho chị em phụ nữ một vóc dáng cân đối và hài hòa. Cùng tìm hiểu những thông tin liên quan ở bài viết dưới đây.

Massage thư giãn tan mỡ săn chắc hiệu quả

Mỡ bụng, vòng hai quá khủng khiến chị em mất tự tin khi giao tiếp với mọi người. Bên cạnh đó, việc lựa chọn những trang phục phud hợp cũng trở nên khó khăn hơn. Làm sao để khắc phục được tình trạng này là một trong những vấn đề được nhiều chị em đặt ra.

Thư giãn tan mỡ săn chắc 1

Massage thư giãn tan mỡ săn chắc

Sự phát triển trong lĩnh vực làm đệp đã cho ra đời nhiều phương pháp khác nhau. Trong đó, thực hiện massage thư giãn tan mỡ săn chắc được nhiều chị em phụ nữ quan tâm đến. Phương pháp này không những mang lại cảm giác thư giãn, thoải mái sau những ngày làm việc mệt mỏi, mà có thể đánh tan được lượng mỡ dư thừa bên trong cơ thể.

Tìm hiểu về quy trình thực hiện massage thư giãn tan mỡ săn chắc

Massage thư giãn tan mỡ săn chắc nhanh chóng giúp chị em phụ nữ có thể sở hữu được một vóc dáng cân đối, săn chắc và thon gọn. Liệu trình thực hiện masage thư giãn tan mỡ săn chắc được tiến hành thực hiện như sau:

Thư giãn tan mỡ săn chắc 2

Tìm hiểu quy trình thực hiện massage thư giãn tan mỡ săn chắc

Bước 1: Bác sĩ hỗ trợ tư vấn và thăm khám cho khách hàng

Khách hàng được các bác sĩ thăm khám và khoanh vùng mỡ thừa cần trị liệu. Giải thích và cung cấp thêm một số thông tin liên quan cho khách hàng được biết thêm về liệu trình làm đẹp này.

Bước 2: Khởi động tế bào

Bước này được thực hiện trong phòng khép kín, các bác sĩ tiến hành khởi động tế bào. Đồng thời, kích thích tái tạo làn da mới mềm và sáng hơn.

Bước 3: Thực hiện ấn huyệt

Thư giãn tan mỡ săn chắc 3

Thực hiện ấn huyệt

Thực hiện ấn huyệt bụng nhằm làm kích thích các mô mỡ hoạt động. Tiếp đến, tiến hành massage bằng tinh dầu chuyên trị liệu thư giãn tan mỡ săn chắc. Bước này nhằm giúp kích thích lưu thông tuần hoàn máu tốt hơn. Đồng thời, có khả năng ngăn chặn được sự hình thành của các mô mỡ và có tác dụng đào thải được những độc tố có hại ra bên ngoài cơ thể.

Bước 4: Tiến hành massage thư giãn tan mỡ săn chắc

Thực hiện massage tam mỡ với dầu tan mỡ đặc tại tại các viện thẩm mỹ. Bước này cũng rất quan trọng vì vậy các bác sĩ sẽ tiến hành kỹ lưỡng nhằm lưu thông được mạch máu dưới da, giảm tình trạng mỡ thừa tích tụ ở hông, bụng và mô.

Bước 5: Quấn ủ ấm

Thư giãn tan mỡ săn chắc 4

Bôi Gel, tiến hành quấn ủ ấm

Bước này nhằm giúp cho quá trình tan mỡ dư thừa được nhanh hơn. Đồng thời, có khả năng nuôi dưỡng và tái tạo kích thích quá trình săn chắc tự nhiên nhằm chống lại quá trình chảy xệ, duy trì được đường cong của cơ thể.

Bước 6: Massage đầu và phần vai

Kết thúc liệu trị thực hiện khách hàng sẽ được các chuyên viên tiến hành massage đầu và vai nhằm tạo cản giác thư giãn và thoải mái.

Với 6 bước thực hiện cơ bản trên đã có thể mang lại cho chị em phụ nữ một vẻ đẹp mới rạng rỡ và một cơ thể khỏe mạnh. Chị em nên tìm hiểu và lựa chọn những địa chỉ viện thẩm mỹ uy tín để được phụ vụ tận tình và chu đáo hơn.

Sau quá trình trị liệu massage thư giãn tan mỡ săn chắc chị em nên có chế độ ăn uống, nghỉ đưỡng khoa học và hợp lý. Nhằm duy trì được vóc dáng ổn định về sau, tránh tình trạng tăng cân trở lại.

Trên đây là những thông tin chúng tôi cung cấp liên quan đến liệu trình massage thư giãn tan mỡ săn chắc. Mọi vấn đề khác liên quan các bạn có thể gửi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ để được các chuyên gia hỗ trợ giải đáp cụ thể hơn.

Liên hệ với chúng tôi