Giảm béo tầng thấp Thermagic Shape

Lượt xem: 1247

Giảm béo tầng thấp Thermagic Shape là một trong những công nghệ làm đẹp đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Phương pháp này hiện nay được nhiều trung tâm Spa hay bệnh viện thẩm mỹ đưa vào để phục vụ nhu cầu của chị em phụ nữ. Để biết thêm những thông tin liên quan đến phương pháp này, các bạn cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

Giảm béo tầng thấp Thermagic Shape có những ưu điểm gì?

Sở hữu được hình dáng thon gọn, săn chắc luôn nào niềm ao ước của mỗi người. Đây cũng là một trong những yếu tố tạo nên sự tự tin và năng động hơn cho chị em trong quá trình giao tiếp hàng ngày. Đồng thời, giúp chị em có thể tạo được mối quan hệ và có khả năng thăng tiến trong cống việc.

Giảm béo tầng thấp Thermagic Shape 1

Ưu điểm giảm béo tầng thấp Thermagic Shape

Phương pháp giảm béo tầng thấp Thermagic Shape ra đời nhằm đáp ứng được những mong muốn trên cho chị em phụ nữ. Phương pháp này có những ưu điểm vượt trội như sau:

  • Giảm được 2 – 3 size quần, bụng phẳng và săn chắc hơn.
  • Phương pháp này có thể áp dụng được cả trong những trường hợp như muốn giảm bắp tay, đùi, phần vai,… tích tụ nhiều năm và áp dụng những phương pháp tập luyện vẫn không khắc phục được.
  • Giảm béo tầng thấp Thermagic Shape có thể giảm được số cân nặng theo tỷ lệ phù hợp khoảng từ 3 – 5 kg, tùy theo cơ địa của mỗi người. Tình trạng béo không còn quay trở lại.
  • Quá trình giảm cân nhằm làm lỏng và tan chảy được khối lượng mỡ thừa theo những cơ chế tự nhiên.
  • Làm săn da, giảm tình trạng rạn da cho những “mẹ bầu” sau thời gian sinh.
  • Sau khi giảm cân cơ thể được nhẹ nhõm và thư giãn hơn. Tránh được tình trạng đỡ đau xương khớp và mỏi xương khớp.

Nguyên lý hoạt động công nghệ giảm béo tầng thấp Thermagic Shape

Giảm béo tầng thấp Thermagic Shape được thực hiện theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, mang lại sự an toàn cho mọi khách hàng khi áp dụng phương pháp này. Giảm béo tầng thấp Thermagic Shape sẽ đốt cháy được những phần mỡ cứng, lớp mỡ tích lũy lâu năm hay những dạng mỡ như: mỡ hạt. mỡ tảng,… sang thành dạng lỏng bằng công nghệ tiên tiến như: lực hút chân không, sóng âm cường độ cao và sóng RF ở nhiệt độ 45 – 55 độ C.

Giảm béo tầng thấp Thermagic Shape 2

Tìm hiểu về nguyên lý hoạt động của phương pháp giảm béo tầng thấp Thermagic Shape

Mỡ lỏng sẽ được thải thông qua tuyến mồ hôi và nước tiểu trong thời gian nhanh nhất tầm khoảng 10 ngày.

Các bước trị liệu giảm béo tầng thấp Thermagic Shape

 Giảm béo tầng thấp Thermagic Shape với những được nhiều trung tâm Spa và bệnh viện thẩm mỹ đưa vào để đáp ứng được nhu cầu của chị em phụ nữ. Thực hiện phương pháp này với những ưu điểm vượt trội như sau:

Bước 1: Bác sĩ hỗ trợ thăm khám

Khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám tình trạng cơ địa hiện tại. Xác định được những vùng mỡ thừa cần được trị liệu. Kiểm tra tổng quát tình trạng sức khỏe xem có đạt yêu cần để tiến hành trị liệu hay không.

Ngoài ra, các bác sĩ còn cung cấp thêm một số thông tin khác liên quan cho khách hàng. Giải đáp những vấn đề liên quan để mọ người được biết thêm về dịch vụ.

Bước 2: Làm sạch da + Thải độc toàn thân

Các chuyên viên sẽ tiến hành làm sạch bề mặt da cho khách hàng. Tiếp đến, thực hiện thải độc da, nhằm cho quá trình thực hiện về sau mang lại kết quả tốt hơn.

Giảm béo tầng thấp Thermagic Shape 3

Làm sạch da và thải độc toàn thân

Bước 3: Đốt lỏng mỡ thừa

Áp dụng phương pháp giảm béo tầng thấp Thermagic Shape để thực hiện bước này. Thời gian thực hiện tùy thuộc vào lượng mỡ cũng như cơ địa của mỗi người. Phương pháp này tác động trực tiếp vào những vùng da điều trị bởi vậy không làn tổn thương và không để hại về sau.

Bước 4: Tiến hành đào thải mỡ thừa

Tiếp đến các bác sĩ sẽ tiến hành đào thải được những lượng mỡ thừa cần loại bỏ ra ngoài cơ thể. Kết thúc quá trình thực hiện.

Với 4 bước cơ bản trên của công nghệ giảm béo tầng thấp Thermagic Shape sẽ mang lại cho chị em một vóc dáng như ý muốn. Kết thúc quá trình thực hiện sẽ được các bác sĩ hỗ trợ tư vấn thêm về chế độ ăn uống và tập luyện tại nhà sao cho phù hợp. Nhằm duy trì kết quả làm đẹp lâu dài về sau.

Giảm béo tầng thấp Thermagic Shape sẽ mang lại cho chị em phụ nữ một vóc dáng cân đối và đẹp hơn như ý muốn. Sau quá trình trị liệu chị em nên tạo cho một thói quen nghỉ ngơi và ăn uống khoa học để có thể duy trì được vóc dáng thon gọn hơn về sau.

Liên hệ với chúng tôi